Click chuột vào để phóng to hình

Kiwi New Zealand

Đánh giá :

Xuất xứ : New Zealand

Giá: 94.500 ( Hết hàng )

Số lượng

Giới thiệu sản phẩm

 

Quả Kiwi - vua của các loại trái cây - được trồng thương mại ở New Zealand, Italy, Nhật Bản, Pháp, Úc, Hy Lạp và Hoa Kỳ.  Ở New Zealand, Kiwi được trồng nhiều trên đảo phía bắc và trong khu vực Nelson trên đảo Nam.

Kiwi Vàng: Ngoài những chất khoáng tương tự như Kiwi xanh, nó còn cung cấp thêm cho cơ thể chất sắt là 4% và 15% vitamin E, 13% axit folate. Kiwi vàng cũng chứa kali, acid folic và chất xơ, giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C của kiwi vàng đạt 270% giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch.  

Ăn Kiwi vàng sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin. Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol, giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch, có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em), kiểm soát huyết áp...
Kiwi vàng rất giàu dinh dưỡng và vitaminE. Do đó, chỉ cần hai quả kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày. Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da, đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng. Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.
Đặc biệt, Kiwi vàng còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, bảo vệ ADN không bị đột biến, cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa cho cơ thể.

 

Lưu ý bảo quản và sử dụng
-    Khi chọn Kiwi cùng Aloo Food, bạn nên chọn những quả Kiwi vàng da căng, quả lớn và sáng màu, chắc tay. Kiwi vàng ăn sẽ ngon và ngọt hơn khi chín mềm tay.
-    Kiwi vàng bảo quản ở nhiệt độ phòng cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
-    Bảo quản Kiwi vàng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.
-    Khi sử dụng, Kiwi vàng thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các món nướng.
-    Quả kiwi vàng còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh.
-    Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…

Chúc khách hàng và gia đình thưởng thức Kiwi ngon lành với ALoo Food nhé

Thông số sản phẩm

Đánh giá và bình luận

Đánh giá & bình luận

    Góp ý về sản phẩm cho chúng tôi ...

Miễn phí vận chuyển

Cho hóa đơn trên 150.000đ

Sản phẩm tương tự

Lê Hàn Quốc Lê Hàn Quốc
97.500 vnđ/Kg

Táo Gala Táo Gala
90.000 vnđ/Kg

Nho đỏ không hạt Nho đỏ không hạt
216.000 vnđ/Kg

Nho đen không hạt Nho đen không hạt
216.000 vnđ/Kg

Đặt hàng 24/7

Hoạt động liên tục 24/7

Vận chuyển tận nơi

Giao hàng ngay trong ngày

Chất lượng an toàn

Đảm bảo an toàn về vệ sinh

aloo.vn

Địa chỉ: Số 06 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934888765

Email: anh@aloo.vn

MST: 0401743115

Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Copyright © 2016 Aloo.vn

Thiết kế web Đà Nẵng
0934888765