Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Quy chế sàn giao dịch

 

1. Nguyên tắc và quy định chung

- Website aloo.vn là một website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến thiết lập bởi Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Aloo Việt Nam được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0401743115 do Sở KHĐT Đà Nẵng cấp ngày 11/03/2016.

- Aloo.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử dành cho khách hàng có nhu cầu mua các thực phẩm sạch của công ty.

- Khách hàng tham gia giao dịch trên aloo.vnlà mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua sản phẩm và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Sản phẩm giao dịch trên aloo.vnbao gồm hàng hóa/voucher/giấy chứng nhận dịch vụ

-  Mọi hoạt động mua bántrên aloo.vnphải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và khách hàng. Trong mọi trường hợp, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm do công ty cung cấp trên aloo.vn

-  Công tysẽ ghi âm và lưu giữ lại nội dung các cuộc gọi của khách hàng đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của aloo.vnvà các cuộc gọi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của aloo.vncho khách hàng. Bản Ghi Âm sẽ được dùng làm bằng chứng trong trường hợp có tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại aloo.vn, tùy theo quyết định của Aloo Việt Nam.

- Bằng việc tham gia giao dịch trên aloo.vn, khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử aloo.vnđang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

2. Quy trình giao dịch

Khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

 Khách hàng tìm kiếm các sản phẩm theo nhu cầu, xem kỹ các thông tin liên quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu để cho vào đơn đặt hàng của khách hàng

- Khách hàng rà soát lại các thông tin trên đơn đặt hàng trước khi thanh toán. Khi khách hàng nhấn (click) vào ô “Thanh Toán” tại mục Phương thức thanh toán để tiến hành thanh toán đơn đặt hàng của mình có nghĩa là khách hàng xác nhận đã rà soát thông tin đơn đặt hàng.

- Khách hàng thực hiện việc xác nhận/hủy đơn đặt hàng theo quy định tại aloo.vn

- Khách hàng thực hiện thanh toán theo quy trình được quy định tại Hình Thức Thanh Toán trên alo.vn.

- Sản phẩm của khách hàng sẽ được giao/vận chuyển theo Giao Hàng & Nhận Hàng trên ADAYROI.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh (nếu có) của khách hàng sẽ được giải quyết theo quy định tại aloo.vn.

3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Aloo Việt Nam đã xây dựng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

4. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của khách hàng cung cấp khi giao dịch trên aloo.vn sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin riêng

Bài viết khác

Đặt hàng 24/7

Hoạt động liên tục 24/7

Vận chuyển tận nơi

Giao hàng ngay trong ngày

Chất lượng an toàn

Đảm bảo an toàn về vệ sinh

aloo.vn

Địa chỉ: Số 06 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934888765

Email: anh@aloo.vn

MST: 0401743115

Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Copyright © 2016 Aloo.vn

Thiết kế web Đà Nẵng
0934888765