Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Về Aloo Food

 

Công ty TNHH MTV ALOO FOOD

 

Công ty Aloo Food tự hào là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng chuyên cung cấp thực phẩm sạch hằng ngày theo quy trình khép kín từ nuôi trồng, sản xuất, chế biến đến bàn ăn của khách hàng.

Chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm tốt vì sử dụng nguồn nguyên liệu được sản xuất theo quy trình hữu cơ dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các kỹ sư nông nghiệp với quy trình 6 không: Không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, diệt cỏ, không giống biến đổi gen, không chất kích thích, không chất tăng trọng, tạo nạc, không chất bảo quản để tạo ra những sản phẩm hữu cơ an toàn nhất.

Các sản phẩm của công ty cam kết 100% là các sản phẩm được nuôi trồng đúng theo tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Bên cạnh đó các sản phẩm ngoại nhập tại công ty đều đã được kiểm định về xuất xứ và độ an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Hơn lúc nào hết, chúng tôi luôn xác định chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu.

Aloo Việt Nam phấn đấu trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu tại Việt Nam, chiếm lĩnh thị phần tại thị trường kinh doanh thực phẩm sạch, tạo niềm tin, uy tín với khách hàng.

Aloo Việt Nam cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng

Mang những sản phẩm sạch, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường đến tay người tiêu dùng là sứ mệnh và cũng là trách nhiệm cam kết của công ty đối với xã hội

 

              HÃY ĐỂ ALOO FOOD ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN! 

Văn phòng Đà Nẵng

06 Phan Đăng Lưu – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng

Tel: 05113. 711.711

Hotline: 05113. 711. 711 hoặc 0934.888.765

Email: anh@aloo.vn

Website: aloo.vn 

Bài viết khác

Đặt hàng 24/7

Hoạt động liên tục 24/7

Vận chuyển tận nơi

Giao hàng ngay trong ngày

Chất lượng an toàn

Đảm bảo an toàn về vệ sinh

aloo.vn

Địa chỉ: Số 06 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934888765

Email: anh@aloo.vn

MST: 0401743115

Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Copyright © 2016 Aloo.vn

Thiết kế web Đà Nẵng
0934888765