Thực phẩm sạch Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI NÔNG TRẠI ALOO FOOD

Chương trình tham quan vườn ALOO FOOD mang đến cho các bạn một chuyến khám phá, trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Đến đây, các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ thuật trồng rau hữu cơ để cho ra những sản phẩm như: xà lách, khổ qua, bí đỏ, cải cay, dưa leo….Nếu thích, các bạn có thể vừa tham quan vừa tự tay chăm sóc, thu hoạch, bắt gà, vịt, câu cá, săn bắt thỏ…tại vườn và có thể mua sản phẩm tại chỗ nếu bạn muốn theo đúng nghĩa “mua tận gốc”.

Chương trình tham quan thích hợp với bất cứ ai từ trẻ em, trung niên đến người lớn tuổi, muốn rời xa tiếng ồn ào của phố thị để hòa mình vào đời sống người nông dân. Các bạn được dạo bước, thư giản trên khu vườn xanh rì, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc và trồng rau với các Kỹ sư nông nghiệp.

Ngoài ra Aloo Food có khu trải nghiệm cho trẻ học làm nông giúp các em có thêm kiến thức về chăn nuôi, trồng trọt từ trải nghiệm thực tế. Tại đây, các em sẽ được đắm mình trong không gian tươi mới của những cánh đồng và vườn rau xanh mướt. Thông qua những hoạt động vừa học vừa chơi tại nông trại, các em học sinh (đặc biệt là những em ở khu vực thành thị) sẽ được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống và công việc của những người nông dân từ chăn nuôi như cho gà, vịt ăn cho đến trồng rau củ. Từ đó, các em sẽ được hoàn thiện tư duy về thế giới xung quanh, đồng thời biết yêu thương, cảm thông và trân trọng công sức, thành quả lao động của những người làm công việc “chân lấm tay bùn” này.

Vì trồng theo quy trình hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ...nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm để các em chơi và khám phá môi trường trong lành tự nhiên.

Hấp dẫn hơn các bạn có thể chế biến món ăn và trải nghiệm ngay tại vườn với không gian thiên nhiên trong lành, yên tĩnh như vừa nướng vịt, gà vườn, cá, thỏ vừa ngắm trăng và nhâm nhi cùng bạn bè tại đây nhé ♨♨♨

Nếu muốn các bạn có thể cắm trại ở lại qua đêm ngay tại vườn với cơ sở vật chất sẵn có (phòng riêng, lều,..).

Về phương tiện đến vườn thì các bạn hãy yên tâm vì đã có xe Aloo Food rước tận nhà hoặc các bạn có thể đến tại cửa hàng Thực Phẩm Sạch Aloo Food: 06 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng .

Lịch tham quan: Các bạn hãy đăng kí vào ngày cuối tuần: Thứ Bảy, Chủ Nhật

Hoặc các bạn có thể đăng kí trước 1 tuần nếu có nhu cầu tham quan bất kì ngày nào trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 nhé!

Chương trình tham quan trong ngày:

 
- 8h00-9h00: Đón khách
 
- 9h00-11h30:  Tham quan khu chăn nuôi, vườn rau củ quả hữu cơ Aloo Food.
 
- 12h00-13h30: Ẩm thực tại vườn, nghỉ trưa
 
- 13h30-15h30: Câu cá, chăm sóc vườn, thu hoạch rau củ quả, chăn nuôi 
 
- 16h00-17h00: Trả khách
 
Chương trình ẩm thực tại vườn: các bạn có thể tự bắt gà, vịt, tự câu cá, tự thu hoạch và tự chế biến các món ăn ngay tại vườn theo sở thích riêng của các bạn hoặc có đầu bếp chuyên nghiệp của Aloo Food phục vụ các bạn.
 
Chương trình tham quan qua đêm:
 
- 17h00-18h00: Đón khách
 
- 18h00-22h00: Ẩm thực tại vườn , tham quan vườn đêm, câu cá, săn chuột đêm
 
- 22h00-6h00: Nghỉ tối
 
- 6h00-7h00: Ăn sáng
 
- 8h00-10h00: Tham quan khu chăn nuôi, vườn rau củ quả hữu cơ Aloo Food.
 
- 10h00-11h00: Trả khách
 
Chương trình ẩm thực tại vườn: các bạn có thể tự bắt gà, vịt, tự câu cá, tự thu hoạch và tự chế biến các món ăn ngay tại vườn theo sở thích riêng của các bạn hoặc nếu muốn sẽ có đầu bếp chuyên nghiệp của Aloo Food phục vụ các bạn.
 

Chương trình trải nghiệm quá hấp dẫn phải không các bạn? còn chần chừ gì nữa các bạn hãy nhanh tay điền vào form đăng kí tại đây để được trải nghiệm ngay nhé!smileysmileysmiley

 

 

Đặt hàng 24/7

Hoạt động liên tục 24/7

Vận chuyển tận nơi

Giao hàng ngay trong ngày

Chất lượng an toàn

Đảm bảo an toàn về vệ sinh

aloo.vn

Địa chỉ: Số 06 Phan Đăng Lưu,P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934888765

Email: anh@aloo.vn

MST: 0401743115

Thực phẩm sạch Đà Nẵng

Copyright © 2016 Aloo.vn

Thiết kế web Đà Nẵng
0934888765